Ngành giáo dục và đào tạo Huyện Quốc Oai góp phần không nhỏ vào thành công của ngày hội CNTT Thành Phố Hà Nội lần thứ 2

Thứ tư - 13/08/2014 10:18

Ngày 29 - 30/3/2012, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội đã tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ 2 tại trường THPT chuyên Amsterdam.

Ngày hội công nghệ thông tin tưng bừng diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các trường học trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, còn có sự tham gia của nhiều tổ chức, đơn vị kinh doanh.

Đây là một hoạt động được tổ chức định kì 3 năm 1 lần. Thông qua hội thi cấp cơ sở, hàng ngàn sản phẩm CNTT tiêu biểu đã được lựa chọn tham gia ngày hội CNTT cấp Thành phố, phản ánh những nỗ lực nhằm củng cố, phát triển ứng dụng các giải pháp, các phần mềm quản lý, phần mềm dạy học, khơi dậy ý tưởng và khả năng sáng tạo của cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên toàn ngành.

Ngày hội CNTT diễn ra rất tốt đẹp trong hai ngày và đã lựa chọn được rất nhiều sản phẩm chất lượng cao. Trong sự thành công đó Ngành GD & ĐT huyện Quốc Oai đã có sự đóng góp không nhỏ:

- Tham gia thi kỹ năng CNTT Phòng GD & ĐT Huyện Quốc Oai có 5 cán bộ và giáo viên tham gia thì cả 5 đều được giải của thành phố.

- Các phần mềm của Quốc Oai đem trưng bày và dự thi đều là phần mềm có tính thực tiễn cao và hữu ích cho các nhà trường.

- Quý vị có thể xem thông tin và nội dung bài giảng E-learning của Quốc Oai được giải cấp thành phố tại đây.

- Gian hàng CNTT của Quốc Oai có những đặc trưng riêng của quê hương Quốc Oai, lại thể hiện được tính sáng tạo, phong phú về hình thức và nội dung, với tiêu chí "Ứng dụng CNTT vì sự phát triển bền vững" . Bởi vậy trong hai ngày hội gian hàng luôn được nhiều khách ghé thăm và nhiều lúc chật cứng không còn chỗ để chen chân.

Sau đây là những hình ảnh của ngày hội

Hình ảnh văn nghệ chào mừng

Hình ảnh các gian trưng bày

h1_500_02

h3_500

h2_500

Hình ảnh Gian trưng bày sản phẩm CNTT của Phòng GD & ĐT Huyện Quốc Oai trong 2 ngày hội luôn chật cứng khách tham quan.

h4_500

Hình ảnh tổng kết và phát thưởng

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Huân