Thư Mời dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường THCS Thị Trấn Quốc Oai và đón bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc Gia

Thứ năm - 10/05/2018 17:46
TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN QUỐC OAI
HUYỆN QUỐC OAI - TP HÀ NỘI

THƯ MỜI
Dự Lễ Kỷ Niệm 60 Năm Ngày Thành Lập Trường THCS Thị Trấn Và
Đón Bằng Công Nhận Trường THCS Đạt Chuẩn Quốc Gia
                                                                                                                                                                                                                                          Thị trấn, ngày 10 tháng 05 năm 2018

Kính gửi
- Các quý vị đại biểu; các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên.
- Các thế hệ học sinh Trường THCS Thị Trấn qua các thời kỳ.
Trường THCS Thị Trấn thành lập từ năm 1958 mang tên "Trường Phổ thông cấp II dân lập" gồm 2 lớp 5 và 1 lớp 6, đặt địa điểm tại Đình Hoàng Xá và quán ven núi sau Đình.Đây là cơ sở giáo dục phổ thông đầu tiên sau hòa bình lập lại tại huyện Quốc Oai.Nay đã bước sang tuổi 60, Trường THCS Thị Trấn tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường và đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc Gia vào ngày 26/05/2018.Đây sẽ là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS và nhân dân Thị Trấn hiện tại mà còn là ngày lễ lớn đối với tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, Viên chức và học sinh đã từng công tác, giảng dạy và học tập tại Trường từ năm 1958 đến nay.
Để buổi lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc Gia thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mọi người.Ban Giám Hiệu Trường THCS Thị Trấn kính mời các quý vị đại biểu, các thế hệ Thầy Cô giáo và học sinh về dự buổi lễ trọng thể này.

CHƯƠNG TRÌNH BUỔI LỄ

* Từ 7h30 đến 8h30 đón tiếp dại biểu.
* Từ 8h30 đến 9h văn nghệ chào mừng.
* Từ 9h đến 10h30 tổ chức buổi lễ.
- Chào cờ
- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
- Báo cáo kết quả xây dựng Trường THCS đạt chuẩn Quốc Gia.
- Đọc quyết định và trao bằng công nhận.
- Diễn văn kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường.
- Phát biểu cảm tưởng ( giáo viên, học sinh qua các thời kỳ).
- Ban tổ chức tiếp thu ý kiến và bế mạc buổi lễ.
Kết thúc buổi lễ mời quý vị đại biểu tham quan khuôn viên nhà trường, dự liên hoan giao lưu và nhận quà lưu niệm tại hội trường.
Thư này thay cho giấy mời.Trường THCS Thị Trấn rất mong được sự quan tâm của các quý vị, sự hiện diện của quý vị là niềm vinh dự, nguồn động viên lớn để buổi lễ thành công tốt đẹp.
Rất hân hạnh được đón tiếp!

- Để biết thông tin chi tiết, xin hãy liên hệ
 SĐT: 0984348833
TM. BTC